LANTIDEN VIETNAM JSC.

VỀ CHÚNG TÔI.

Sơn Lantiden chứa hoạt chất tảo biển hóa thạch được các nhà khoa học người Nhật Bản đưa hoạt chất này vào công nghệ chế tạo sơn hút ẩm và chống ẩm mốc, tạo  ra một loại sơn xanh và thân thiện với môi trường. Đạt chứng nhận chứng chỉ xanh Singapore,  chứng nhận CE Châu Âu, chứng nhận TVU của Đức. Không có chì, không có tĩnh điện,  có thể hút ẩm điều tiết nhiệt độ, chống nấm mốc, chống cháy,  bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình bạn.

2018

Thành lập công ty

Qua sự tìm hiểu, biết được dưới sự phát triển của công nghệ và nhu cầu của  trị trường, các kỹ sư Nhật Bản và Trung Quốc không ngừng nghiên cứu cải tiến, đến năm 2015 họ đã nghiên cứu cải tiến thành công dưa hoạt chất  nano titandioxit(TiO2) thêm vào thành phần sơn có tác dụng loại bỏ hàm lượng methanal trong không khí (hoạt chất  gây ung thư có trong khói thuốc lá, khói xe, gỗ thép, sơn dầu, da động vật  …) và loại bỏ các mùi khó chịu trên thân thể vật nuôi trong nhà, hút và loại trừ mùi của Toluen. Tạo  ra một loại sơn xanh và thân thiện với môi trường. Đạt chứng nhận chứng chỉ xanh Singapore,  chứng nhận CE Châu Âu, chứng nhận TVU của Đức. Không có chì, không có tĩnh điện,  có thể hút ẩm điều tiết nhiệt độ, chống nấm mốc, chống cháy,  bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình bạn.

Việt Nam với mức sống ngày càng phát triển, các vấn ngại liên quan đến  sức khỏe và môi  trường được đặt lên hàng đầu, Tổng  công  ty quyết định thành lập công ty Cổ  phần Lantiden Việt Nam vào năm 2018 để phân phối chính thức các sản phẩm sơn thân thiện môi trường tại Việt Nam.

2019

Sau 1 năm phát triển

Là doanh nghiệp non trẻ, tuy nhiên với tầm nhìn và lợi thế về các tính năng của sản phẩm, Lantiden VietNam JSC ngày càng phát triển vị thế vững chắc hơn trên thị trường sơn tại Việt Nam. Chúng tôi bước đầu đã mang đến được sự tin tưởng từ những khách hàng khó tính nhất và mở rộng thị trường hơn nữa.

Tại sao chọn Lantiden

Chúng tôi mang đến lựa chọn chất lượng tốt nhất, công nghệ mới nhất từ các chuyên gia sơn để tạo ra một diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn. Cập nhật những xu hướng mới nhất về màu sắc nhà tạo ra một phong cách đẹp trong toàn bộ nội thất của bạn, hoặc trang điểm bên ngoài ngôi nhà của bạn bằng sơn mới sẽ làm cho nó trông mới lại.

2020

2020

Chúng tôi hiện đã có thêm nhiều chi nhánh đại lý ở nhiều tỉnh khác nhau như Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Nghệ An …. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng!

Chất lượng – Chuyên nghiệp

Chúng tôi giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng cách cung cấp một loại sơn với chất lượng cao, an toàn, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao với sự đa dạng về bảng màu.

Chất lượng cao100%
100%
Thân thiện với môi trường75%
75%
Đa dạng màu sắc50%
50%

Chứng chỉ Xanh – Singapore

Menu