Giới thiệu

Shape-133

LANTIDEN – Nhà sáng tạo công nghệ hàng đầu với bùn tảo cát

Sơn Lantiden chứa hoạt chất tảo biển hóa thạch được các nhà khoa học người Nhật Bản đưa hoạt chất này vào công nghệ chế tạo  sơn hút ẩm và chống ẩm mốc vào năm 1980. Vào tháng 10 năm 2003 trong hội chợ triển lãm vật liệu xây dựng xanh, loại sơn trên của  người Nhật Bản đã  du nhập vào Trung Quốc  lấy  thương hiệu là Lantiden.

 

Dưới sự phát triển của công nghệ và nhu cầu của  trị trường, các kỹ sư Nhật Bản và Trung Quốc không ngừng nghiên cứu cải tiến, đến năm 2015 họ đã nghiên cứu cải tiến thành công dưa hoạt chất  nano titandioxit(TiO2) thêm vào thành phần sơn có tác dụng loại bỏ hàm lượng methanal trong không khí (hoạt chất  gây ung thư có trong khói thuốc lá, khói xe, gỗ thép, sơn dầu, da động vật  …) và loại bỏ các mùi khó chịu trên thân thể vật nuôi trong nhà, hút và loại trừ mùi của Toluen. Tạo  ra một loại sơn xanh và thân thiện với môi trường. Đạt chứng nhận chứng chỉ xanh Singapore,  chứng nhận CE Châu Âu, chứng nhận TVU của Đức. Không có chì, không có tĩnh điện,  có thể hút ẩm điều tiết nhiệt độ, chống nấm mốc, chống cháy,  bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình bạn.

 

Năm 2016 Lantiden đã  tự hào được các  quốc gia có ngành công nghiệp tiên tiến như Canada, Singapore, Úc, Hà Lan, Mỹ và  một số nước  châu Âu đưa sản phẩm trên vào ngành trang trí nội thất của họ. Việt Nam với mức sống ngày càng phát triển, các vấn ngại liên quan đến  sức khỏe và môi  trường được đặt lên hàng đầu, cũng chính vì những lý do trên Tổng  công  ty quyết định thành lập công ty Cổ  phần Lantiden Việt Nam vào năm 2018 để  phân phối chính  thức các sản phẩm sơn thân  thiện môi trường Việt Nam. Để người tiêu  dùng Việt Nam có  thể sử dụng được sản  phẩm  tốt  với phương  châm tạo nên một môi trường xanh, sạch, đẹp cho thế hệ con cháu của chúng ta.

Định hướng  cho tương lai sẽ thành  lập nhà máy sản xuất tại Việt Nam và cung cấp sơn trên  cho thị trường Đông Nam Á.

CHỨNG CHỈ CỦA LANTIDEN

Chứng chỉ Lantiden

Co Founder

Chứng chỉ Lantiden

Developer

Chứng chỉ Lantiden

Co Founder

Chứng chỉ Lantiden

Designer

Chứng chỉ Lantiden

Co FAounder